D’ LE ROI SOLEIL QUẢNG AN

Gần đây thị trường đón nhận một luồng gió mới với dự án siêu sang tọa lạc tại vị trí đắc địa bán đảo Quảng An – Tây Hồ. Dự án D’. Le Roi Soleil – với mức giá từ 68 triệu/m2. Vượt xa mức giá các chung cư cao cấp đang mở bán rầm rộ trên thị trường.

Rất nhiều nhà đầu tư đang cân nhắc dự án, liệu có nên đầu tư vào căn hộ siêu sang như D’. Le Roi Soleil không?

Bài viết dưới đây tôi sẽ chia sẻ thông tin và đánh giá căn hộ này hi vọng sẽ giúp Qúy nhà đầu tư có góc nhìn tốt hơn.

*Không dành cho các nhà đầu tư mới và tiềm lực tài chính có hạn

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA DỰA ÁN

  • Vị trí cực kỳ đắc địa với 3 mặt view Hồ Tây và một mặt view sông Hồng. Trong khu vực cộng đồng người nước ngoài, lãnh đạo các tổ chức quốc tế cao cấp: World Bank, EV; công ty đa quốc gia;
  • Tốc độ phát triển đô thị hóa khu vực này cao, đặc biệt là các dự án siêu cao cấp.
  • Quỹ sản phẩm khu vực hầu như cực kỳ khan hiếm. Nhu cầu sống trong khu vực này rất cao.
  • Dự án thực sự đẳng cấp từ vị trí đến từng chi tiết nhỏ trong căn hộ. Chỉ với hơn 400 căn hộ đẳng cấp view Hồ Tây tạo điểm nhấn lớn. Giá trị căn hộ sẽ tăng cao khi đi vào hoạt động.
  • Tiện ích nội khu hoàn toàn nổi bật so với các dự án khác. D’. Le Roi Soleil thực sự tách biệt và trên tầm các dự án hiện đang mở bán. Với phong cách Tân Cổ Điển thời vua Louis XIV – vị vua xa xỉ nhất nước Pháp. Cùng những bức phù điêu tinh xảo và khu bể bơi như lạc vào chốn thần tiên bạn sẽ được sống trong khung cảnh xa hoa của chốn hoàng gia Pháp.

TỔNG QUAN DỰ ÁN D’ LE ROI SOLEIL

Tên dự án: D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An
Vị trí: Số 2 Đặng Thai Mai – Tây Hồ, Hà Nội
Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Hoàng Minh
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc sư Nhật Bản – Katsuki Kasunori
Đơn vị quản lý: Tập đoàn Khách sạn Pan Pacific (PPHG).
Tổng số căn hộ: 498 căn hộ
Loại căn hộ: Có 5 loại diện tích từ 83 – 333 m2
Số tầng nổi: 25 tầng
Số tầng hầm: 6 tầng
Hạn sử dụng: Sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn
Thời gian giao căn hộ: Quý IV/2017

D’ LE ROI SOLEIL ĐẦU TƯ DÀI HẠN ĐỢI GIÁ TRỊ GIA TĂNG HAY CHO THUÊ?

Như chia sẻ ở trên tiềm năng phát triển của dự án căn hộ D’. Le Roi Soleil là rất lớn. Giá trị gia tăng khi dự án hình thành và đi vào hoạt động. Đầu tư dài hạn sinh lợi cao là hoàn toàn khả thi.

Thị trường khởi sắc

So với năm trước đó, thị trường năm 2016 đã có những chuyển biến tích cực. Theo báo cáo mới nhất của Savills, Nguồn cung căn hộ cho thuê tăng 0,4%. Trong đó quận Tây Hồ có doanh thu phòng bình quân cao nhất quý I năm 2016.

Theo cục Đầu tư Nước Ngoài, tổng vốn giải ngân FDI đạt 15 tỷ USD trong 2 tháng đầu năm, tăng 15,4% so với cùng kỳ năm trước. Nguồn cầu từ khách thuê Châu Á tiếp tục chiếm tỷ trọng lớn. Tỷ lệ thuận với vốn FDI từ các nước này.

Tỷ suất cho thuê

Theo tính toán của giới chuyên gia, lợi tức từ việc cho thuê căn hộ cao cấp tại Việt Nam đang dạo động ở mức 6-8 %. Con số này được xem như cao nhất nhì khu vực Đông Nam Á. Nếu thị trường tiếp tục phát triển như hiện nay, chỉ cần tiền cho thuê nhà đã mang lại lợi nhuận lớn hơn gửi tiết kiệm

Sức hút căn hộ cho thuê quận Tây Hồ

Công ty TNHH Savills từng chỉ ra rằng, giá thuê tại quận Hồ Tây cao hơn khoảng 27% so với mức trung bình của thị trường. Tại thời điểm khảo sát với công suất thuê đạt gần 80%. Và con số này theo đánh giá của nhiều chuyên gia là không có nhiều thay đổi trong suốt thời gian vừa qua.

Tại Hà Nội, khu vực Hồ Tây luôn được người nước ngoài quan tâm. Chính vì thế các dự án căn hộ cho thuê ở khu vực này luôn đắt khách. Giá thuê mỗi tháng từ 40-120 triệu đồng/ căn hộ.

Khách sạn Fraser Suites (Syrena – BIM Group) là một trong nhưng khách sạn sang trọng khu vực Hồ Tây. Tọa lạc tại số 51 Xuân Diệu (đối diện D’. Le Roi Soleil Quảng An), khách sạn này luôn có công suất thuê phòng trên 70%.

Hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư.

Tại dự án D’. Le Roi de Soleil- Quảng An, chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh và ngân hàng SHB đã đưa ra chương trình bán hàng đặc biệt.

SHB cho vay tới 70%. Tân Hoàng Minh cam kết tài trợ toàn bộ lãi suất cho các khách hàng đến khi nhận bàn giao nhà. khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ.

Không chỉ mang lại cho nhà đầu tư nguồn thu ổn định hàng tháng, mà còn mang đến cơ hội hưởng lợi rất lớn khi giá nhà đất đang tăng mạnh trở lại.

Chính những yếu tố nói trên đã tạo ra sức hút không nhỏ đến việc các nhà đầu tư nhanh chóng xuống tiển sở hữu những chung cư căn hộ cao cấp với mục đích cho thuê.