VINCITY VÀ 3 ĐIỀU NHẤT

1.      Dự án giá rẻ nhưng lại có CĐT uy tín nhất

Điểm qua các dự án có giá rẻ dưới 1 tỷ đồng như Xala, Linh Đàm, Hateco Hoàng Mai, Apolo Xuân Phương, và một số dự án bên Long Biên thì có thể thấy không có CĐT nào đã hoặc đang xây dựng song song các dự án chung cư cao cấp đến siêu cao cấp.

Duy nhất Vincity là dự án như vậy.

Được phát triển bởi tập đoàn Vingroup – 1 trong những tập đoàn lớn mạnh nhất Việt Nam với hệ thống các KĐT định hình nên một Hà Nội mới như Royal City, Times City, Vinhomes Riversive, Metropolis, Green Bay Mễ Trì, Sky Lake Phạm Hùng, D’. Captial Trần Duy Hưng, Vinhomes Nguyễn Văn Huyên (mức giá trung bình 120 triệu/m2)…. Và hoàng loạt các dự án có vị trí đắc địa chuẩn bị triển khai. Ngoài ra đây là CĐT có hệ thống bán lẻ cực kỳ rộng lớn – mà được biết nhiều nhất là Vinmart. Ngoài ra còn nhiều ngành kinh doanh khác.

2.      Dự án có mức giá dưới 1 tỷ nhưng lại có chất lượng tốt nhất

Được xây dựng bởi CĐT Vingroup – tập đoàn BĐS số 1 Việt Nam, CĐT cam kết sử dụng công nghệ xây dựng tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng công trình cho Vincity. Nhằm đem đến nơi ở an toàn cho những người có thu nhập trunh bình, loại bỏ lỗi lo cháy nổ khi khách hàng phải sống trong những tòa chung cư chất lượng kém.

3.      Dự án có mức giá dưới 1 tỷ nhưng lại có nhiều tiện ích nhất

Vincity là dòng BĐS có mức giá trung bình, chỉ từ 700 triệu nhưng vẫn sở hữu cho mình những giá trị vượt trội mà các dự án của Vingroup có được. Tiếp nối hệ thống KĐT khép kín, Vincity được tich hợp đầy đủ hệ thống tiện ích và dịch vụ như trung tâm mua sắm, giải trí, giáo dục, y tế, thể thao và dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.